0901 089 636

6 Bí quyết bán nhà nhanh và được giá
5 (100%) 1 vote

Căn nhà của bạn có chất lượng tốt, giá cũng vừa phải, bạn cần bán nhưng chờ mãi chưa có ai mua thì đây là những bí quyết bán nhà mà bạn nên biết để bán nhanh và được giá tốt.

Tổng hợp 6 bí quyết bán nhà nhanh và được giá

1. Tìm kiếm môi giới giỏi

Những người môi giới làm rất nhiều việc giúp bạn bán nhà dễ dàng và nhanh chóng hơn vì họ có nguồn khách hàng tiềm năng luôn sẵn sàng đầu tư bất động sản, có nhiều cách để tìm người có nhu cầu và am hiểu thị trường nên giúp bạn định giá ngôi nhà chuẩn xác hơn.

Bạn nên thông qua người quen, bạn bè đã từng làm việc với họ để đảm bảo độ tin cậy. Đây là bí quyết bán nhà quan trọng nhất để bán nhanh và được giá.

2. Đăng đầy đủ thông tin và nhiều hình ảnh về ngôi nhà của bạn

Dù đã có người môi giới nhưng bạn cũng nên chủ động tìm kiếm bên mua để có thêm cơ hội bán nhà và tiết kiệm chi phí cho việc giới thiệu khách hàng. Những thông tin cần đăng gồm có: vị trí, diện tích, giá bán, giấy tờ pháp lý, tiện ích xung quanh, nội thất có sẵn,… Có rất nhiều kênh để đăng tải thông tin bán nhà như các nhóm trên mạng xã hội, forum, website…

Phần hình ảnh, bạn cần chụp đầy đủ các góc, phòng, hướng bên ngoài nhìn vào cửa nhà, con đường trước nhà. Hình ảnh càng đẹp, rõ ràng, chi tiết càng thu hút được nhiều người quan tâm và giúp người có nhu cầu muốn mua ngôi nhà của bạn.

3. Dọn dẹp nhà cửa gọn gàng

Bất kỳ người mua nào cũng thích một ngôi nhà còn mới, sạch sẽ, tươm tất. Vì thế, bạn nên dọn dẹp nhà mình, bỏ đi những món đồ không cần thiết hoặc đã cũ, lau những vết dơ… để bán nhà dễ dàng hơn.

Đối với hệ thống đèn, cái nào không còn sáng, bạn cần thay mới ngay, thậm chí mua thêm vài đèn trang trí đặt ở những góc bị tối. Ánh sáng đầy đủ sẽ làm nhà bạn trông rộng rãi, thoáng đãng và hoành tráng hơn. Khách hàng chắc chắn sẽ có ấn tượng tốt với những căn nhà sáng sủa.

 

6 Bí quyết bán nhà nhanh và được giá

 

Với những vật dụng đã bị hỏng như cánh cửa, cửa tủ, vòi nước… bạn cũng cần thay mới vì không ai muốn bỏ tiền để mua một căn nhà phải sửa chữa quá nhiều thứ mới vô ở được. Một căn nhà càng hoàn thiện sẽ càng được giá.

4. Trang trí cây cảnh

Hầu hết những người mua nhà đều rất quan tâm đến diện mạo của căn nhà. Do đó, những cây kiểng nhỏ, xanh tươi chắc chắn sẽ làm ngôi nhà của bạn có sức sống hơn.

Bạn nên chọn những cây không quá to, có màu xanh tươi, ít rụng lá, ít phải tưới nước để không phải tốn công chăm sóc và làm dơ nhà. Trên bàn, bục cửa sổ, kệ treo tường nên đặt thêm những chậu cây nhỏ như xương rồng, sen đá, trầu bà, trường sinh…

 

5. Không nên để vật nuôi trong nhà

Rất có thể vị khách tương lai của bạn bị dị ứng với chó, mèo… và rất ghét cảnh lông thú cưng rơi vãi trên sofa, đồ ăn, nước uống để la liệt dưới đất. Vì thế, trước khi có khách đến xem nhà, bạn cần mang thú cưng đi “sơ tán” và dọn dẹp tất cả những gì liên quan.

6. Treo biển số nhà ở nơi dễ nhận thấy

Chi tiết này rất vụn vặt nên thường bị bỏ qua. Tuy nhiên, khách hàng sẽ thấy thoải mái hơn nếu dễ dàng tìm đến nhà bạn (trong trường hợp không có môi giới dẫn đường).

Bạn nên treo biển số nhà ở ngay cổng (nếu có) hoặc ngay cửa lớn, không bị cản trở bởi tán cây, bạt che…

Những bí quyết bán nhà này rất quan trọng nhưng không phải ai cũng chú ý và nhớ làm. Hãy thử làm theo những lưu ý trên để bán nhà nhanh hơn với giá tốt.

Comments

comments

Author

Write A Comment