0901 089 636

Nhà phố Midori Bình Dương TP mới Bình Dương
5 (100%) 1 vote
 Nhà ph Midori Bình Dương TP mới Bình Dương

Gần đây dự án nhà Phố Midori-Pard Bình Dương rất được giới đầu tư bất động sản quan tâm vì những lý do: Chủ đầu tư uy tín công ty Becamex-Tokyu, vị trí trung tâm thành phố mới Bình Dương, công viên rộng hơn 2 hecta với 60 loại cây trồng và cùng với hệ thống an ninh cao cấp. Đã thu hút các nhà đầu tư bất động sản Bình Dương và các doanh nhân nước ngoài săn đón.

Nhà phố Midori-Park toạ lạc tại trung tâm hành chính TP mới Bình Dương, liền kề khu hành chính tập trung tỉnh Bình Dương. Với vị trí chiến lược ấy dễ dành kết nối tới các trọng điểm kinh tế thông qua các tuyến đường: Mỹ Phước Tân Vạn, Quốc Lộ 13, tuyến Metro số 1.

vị trí nhà phố Midori Bình Dương

Midori Bình Dương được phát triển dự trên mô hình phát triển Thành Phố vườn Tokyu Tama  đã được tập đoàn Tokyu xây dựng thành công ở Nhật Bản.Với kinh nghiệm hơn nữa thế kỹ tích luỹ trong việc phát triển khu đôi thị Tokyu – Nhật Bản, mong muốn kiến tạo một thành phố vườn Midori-Park .

Hình ảnh Midori Giai Đoạn 1

Nhà Phố Midori với tiêu chuẩn thành phố xanh, nên giữa 2 dãy nhà có khoảng cách 26m, chủ đầu tư đã bố trí rất nhiều cây xanh, suối nhân tạo, cùng với công viên rộng tới 3 hecta được trồng hơn 40 loại cây xanh cung với suối nhân tạo , chắc chắc sẽ đem cho cư dân ở đây một môi trường sống trong lành.

Công viên Midori

Điểm đặt biệt dự án được trang bị hệ thông an ninh tiên tiến đến từ Secom Nhật Bản, thiết bị camera quan sát an ninh 24/7, chống độ nhập và khi có dâú hiệu đột nhập hệ thống sẽ gọi điện thoại và nhắn tin tới 2 số điện thoại của của nhà và lược lượng phản ứng nhanh sẽ có mặt ngay lập tức.Với nhưng tâm huyết xây dựng dự án trên Midori-Park sẽ đem lại cho cư dân môi trường sống văn minh sạch sẽ và an toàn nhất.

Liên Hệ:  0901 089 636 để tham quan khu nhà phố Midori-Park

 

 

 

Comments

comments

Author

Write A Comment