0901 089 636

Nhà phố Phúc Đạt Thủ Dầu Một
5 (100%) 1 vote

Giới thiệu dự án nhà phố Phúc Đạt Thủ Dầu Một

– Chủ đầu tư: Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Phúc Đạt

– Tổng diện tích và tiện ích xây dựng hạ tầng nội khu đô thị gồm:

+ Diện tích quy mô 19 ha toàn dự án.

+ Tổng số sản phẩm là: 1.200 nền gồm nhà phố, biệt thự.

+ Hạ tầng thiết kế điện nước âm, cây xanh vỉa hè rộng, thoáng mát  3m – 5m.

+ Thiết kế xây dựng đầy đủ các tiện ích xung quanh, hệ thống đèn đường chiếu sáng đạt tiêu chuẩn khu đô thị.

+ Đường trải nhựa rộng từ 13m – 24m trong nội khu dự án lưu thông ra tất cả các trục đường chính của khu vực TP Thủ Dầu Một.

+ Hệ thống lối thoát hiểm rộng 2m được chừa sẵn.

Vị trí nhà phố Phúc Đạt

Nhà phố Phúc Đạt thuộc phường Phú Lợi, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương

Tọa lạc tại trung tâm Thành Phố Thủ Dầu Một là thành phố duy nhất trực thuộc tỉnh. Bình Dương nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Nhờ đó có vị trí tương đối thuận lợi cho việc lưu thông tới các huyện, thị trong tỉnh và cả những tỉnh thành lân cận khu vực phía Nam.

Thủ Dầu Một là cửa ngõ đi vào trung tâm hành chính tỉnh. Đi từ dự án chỉ mất 10 phút đi xe máy theo đường Phạm Ngọc Thạch và Huỳnh Văn Lũy sẽ đến trung tâm hành chính. Đây cũng là vị trí tam giác vàng kết nối các vùng kinh tế Khu công nghiệp lớn trọng điểm của tỉnh Bình Dương tới TP Hồ Chí Minh và Đồng Nai, lưu thông qua con đường Cao Tốc Mỹ Phước – Tân Vạn và Đại Lộ Bình Dương (QL13) chỉ 25 phút đi ôtô.

Cùng các tuyến đường huyết mạch khác, Khu Đô Thị Phúc Đạt có vị trí nằm giữa trung tâm kinh tế nối liền thẳng vào các Khu Công Nghiệp lớn nhất tỉnh như: Khu Công Nghiệp Đại Đăng, Khu Công Nghiệp VSIP II, Khu Công Nghiệp Mỹ Phước I, II, II, IV…

Liên hệ để nhận báo giá mới nhất dự án Khu Đô Thị Phúc Đạt hoặc để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ đến quý anh chị trong thời gian sớm nhất.

Hotline: 0901 089 636

Comments

comments

Author

Write A Comment